Hiện tại phần mềm MISA đã trở nên phổ biến ngày càng rộng rãi trong các doanh nghiệp tại Việt Nam. Ngoài vấn đề chi phí đầu tư ban đầu thấp so với tự viết phần mềm kế toán cho công ty, Phần mềm MISA còn được tín nhiệm bởi độ ổn định cao và khả năng mở rộng, cập nhật không ngừng của sản phẩm. MISA có đội ngũ nghiên cứu các chính sách, thông tư mới nhất của bộ và các ngành liên quan. Bộ phận này sẽ đưa ra yêu cầu để bộ phận phát triển phần mềm cập nhật liên tục các tính năng mới nhất cho MISA SME.

Bạn cần tư vấn mua phần mềm MISA, vui lòng gọi ngay 0934.688.991Xem thêm: Báo giá Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021Sau khi đã mua phần mềm MISA để sử dụng, nếu cần liên hệ bộ phận hỗ trợ MISA, khách hàng có thể sử dụng một trong các kênh sau đây:

1. Kênh hỗ trợ Misa App, đây là kênh support chính của MISA hiện nay

Từ ngày 1/1/2020, MISA chính thức áp dụng tổng đài MISA Support hỗ trợ khách hàng MISA thay thế cho tổng đài 19008677. Tổng đài MISA SUPPORT là tổng đài hỗ trợ khách hàng mới của MISA, với hơn 40.000 người sử dụng và được phục vụ.Để bắt đầu sử dụng APP trên điện thoại, quý khách vui lòng tìm cài đặt ứng dụng “MISA Support” trên kho ứng dụng App Store (IOS) hoặc Google play (Android). 

Sau khi tải App và đăng ký sử dựng phần mềm, quý khách vui lòng nạp card để bắt đầu sử dụng phần mềm, ưu điểm của kênh hỗ trợ này là trong quá trình quý khách gọi lên tổng đài mà hệ thống bận thì đội ngũ hỗ trợ MISA sẽ gọi cho quý khách ngay khi có nhân viên hỗ trợ rảnh.Quý khách vui lòng mở sẵn phần mềm và công cụ hỗ trợ từ xa để được hỗ trợ nhanh nhất. 

2. Số điện thoại hỗ trợ tổng đài MISA

Số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng MISA 19006877 hiện tại không khuyến khích gọi. Khi quý khách gọi vào sẽ báo bận và chuyển qua hệ thống hỗ trợ MISA support qua điện thoại hoặc máy tính: Voip.misa.com.vn

Xem thêm: Báo giá phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021

Xem thêm: Báo giá phần mềm Hóa đơn điện tử MISA MeInvoice

Xem thêm: Báo giá Chữ ký số Esign MISA

Xem thêm: Cách sử dụng MISA SME.NET 2021 online mọi lúc, mọi nơi

3. Forum MISA : Cộng đồng sử dụng MISA trên Zalo: Tham gia

Hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021

Để biết thêm thông tin Khuyến mại, Báo giá triển khai phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021. Quý khách vui lòng liên hệ Hotline tư vấn: 0934.688.991

Quý khách Muốn đăng ký khóa Đào tạo sử dụng phần mềm  trực tuyến 1-1 có thể thanh toán trực tiếp phí hỗ trợ: 5.000.000 đồng / (10 buổi) hướng dẫn trực tiếp qua Ultraview.

Để Đăng ký khóa học, Quý khách vui lòng chuyển khoảnvào tài khoản của bạn trên hệ thống chúng tôi, vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:

  • Ngân Hàng TMCP Á CHÂU (ACB):
    • Số tài khoản: 223752279
    • Chủ tài khoản: NGUYEN DUY QUAN
    • Chi nhánh: HÀ NỘI
  • Bạn vui lòng chuyển khoản đến STK ngân hàng của chúng tôi với số tiền tương ứng số tiền nạp vào tài khoản của bạn trên hệ thống

  • Nội dung chuyển khoản ghi rõ: SĐT – TÊN

  • Lưu ý: Đây là khóa học tự nguyện, muốn tham khảo khóa học miễn phí vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

 Vui lòng liên hệ 0934.688.991 để được hỗ trợ nhanh nhất!